Thống trị tại Hội trại bóng đá với mười mẹo chặn đường chạy này!

Mọi người đều biết rằng kết quả tốt trong bóng đá bắt đầu từ phía trước, với hàng công. Không ở đâu khái niệm đó rõ ràng hơn khi xem xét điều hành bóng đá. Bây giờ, nếu bạn là một chuyên gia tấn công đang chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải, chúng tôi có một bài viết dành cho bạn. Ở đây, trong phân đoạn “trại bóng đá trực tuyến” sớm nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ phác thảo mười chiến lược quan trọng nhất cần phải lưu ý khi đối phó với một khối chạy nghiền nát. Tất cả các phương pháp sẽ được khám phá trong trại bóng đá truyền thống (và nhiều hơn nữa), nhưng ngay tại đây chúng tôi đang bám sát 10 phương pháp tốt nhất. Hãy tận dụng những điều này và đối thủ của bạn sẽ bị áp đảo và bạn sẽ được đảm bảo chiến thắng!

Mẹo 1 – Bắt đầu sử dụng tư thế cân bằng

Nếu bạn mất thăng bằng ngay trước khi bắt đầu, bạn sẽ mất thăng bằng bất cứ khi nào bạn giao chiến với đối thủ của mình. Một khối chạy tuyệt vời bắt đầu sử dụng một tư thế cân bằng. Đầu tiên, đầu của bạn sẽ phải hướng lên. Bạn sẽ có thể nhìn thấy phần lớn cơ thể của đối phương. Tiếp theo, lưng của bạn thực sự phải song song với mặt đất. Phía sau và đầu của bạn thực sự phải ngang bằng với nhau.

Nhớ giữ cho bàn chân của bạn rộng bằng vai và đưa một chân (chọn chân nào phù hợp nhất) ra sau. Bàn chân sau không được lùi quá xa. Điều  son heung – min đó có thể khiến bạn phải thực hiện những bước lớn hơn để thoát khỏi lập trường của mình và bạn sẽ mất cân bằng.

Mẹo 2 – Dự đoán thời điểm nhanh chóng

Tập với hình nộm hoặc túi chặn lớn trong phòng tập hoặc trên sân tập. Yêu cầu tiền vệ, huấn luyện viên hoặc bạn bè của bạn nói một nhịp và liên tục cố gắng và dự đoán quả bóng nhanh. Tấn công ngay lập tức. Càng nhanh chóng có thể ra khỏi thế đứng và tấn công hậu vệ, bạn càng có thể nhanh chóng bắt đầu thao túng trọng tâm của họ. Hãy cố gắng ghi nhớ, tấn công nhanh chóng! Nếu bạn có thể dự đoán tốt thời điểm xảy ra, bạn sẽ có thể có một số yếu tố bất ngờ khi bạn đánh đối thủ của mình ngay trước khi họ có cơ hội thoát ra khỏi thế đứng.

Mẹo 3 – Hãy xông xáo, bộc phát khỏi lập trường của bạn

Ngay sau khi bạn đã thành thạo dự đoán cú đánh, hãy thực hành tấn công bằng lực nghiền tại một điểm duy nhất trên khung thành đối thủ của bạn. Ví dụ, để đẩy hậu vệ thẳng về phía sau, hãy tập trung vào một điểm giữa ở đầu các con số của anh ta và dùng hết sức đẩy qua nó. Hãy nhanh chóng và dứt khoát đánh trúng điểm đó bằng mọi thứ trong cơ thể và tinh thần của bạn. Lao qua điểm đó như một chuyến tàu chở hàng xuyên qua một tòa nhà. Đừng sợ. Hãy dứt khoát và mạnh mẽ.

Mẹo 4 – Sử dụng các bước ngắn, có kiểm soát

Khi thu hút và đưa hậu vệ lùi lại, hãy sử dụng các bước ngắn gọn, chặt chẽ bất cứ khi nào bạn điều khiển họ. Điều đó sẽ giúp bạn giữ thăng bằng và duy trì mức độ mạnh mẽ nhất quán trong các bước của bạn. Bước dài sẽ khiến bạn mất thăng bằng, khiến hậu vệ dễ dàng thao túng bạn bằng tay.

Mẹo 5 – Luôn giữ tay bên trong

Bạn cần phải có lệnh của hậu vệ liên tục. Điều này đạt được bằng cách giữ tay của bạn bên trong vai của đối phương. Bất kể bạn đang điều khiển hậu vệ sang trái, phải hay thẳng trở lại, bạn sẽ luôn muốn đưa tay vào trong. Chúng cần được đặt chắc chắn trên thân của hậu vệ bằng các ngón tay ở nách của họ. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển trọng tâm của hậu vệ và ngăn bạn thực hiện hành vi ôm hoặc ôm.

Thống trị tại Hội trại bóng đá với mười mẹo chặn đường chạy này!
Scroll to top