Mẹo Tiếp thị qua Email: Làm cách nào để Tránh Bộ lọc SPAM?

Khi bất kỳ doanh nghiệp nào đang viết chiến dịch tiếp thị qua email của mình, một phần mục tiêu của họ là đảm bảo rằng những email bạn gửi được người nhận dự kiến ​​nhận và đọc. Như chúng ta đã biết trong thời đại kỹ thuật số này, mọi hộp thư đến đều chứa đầy email từ những người mà chúng ta muốn nghe và những người không muốn.

Để giảm thiểu việc nhận email mà chúng tôi không muốn, chúng tôi thiết lập danh sách SPAM gồm người dùng, từ, cụm từ và các yếu tố chính khác trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của chúng tôi, không chỉ chúng tôi với tư cách cá nhân mà còn cả Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP ) có danh sách chính của riêng họ, vì vậy Hotmail, Gmail, Yahoo và AOL lọc trước email của chúng tôi trước khi nó đến hộp thư đến của chúng tôi.

Đây là danh sách một số từ và cụm từ không quá rõ ràng sẽ không lọt qua bộ lọc SPAM tiêu chuẩn:

– Rảnh rỗi!

– Đặc biệt

– Chơi gôn

– Sân bay

– Dịp tốt

– Quần vợt

– Bóng đá

– Đội

– Thuê

– Ca ngợi

– Cuộc phiêu lưu

– Nhà hàng

– Miễn nợ

– Lễ ăn mừng

– Sân vườn

– TV

– Ngày lễ

– … và tất nhiên danh sách tất nhiên cứ tiếp tục!

Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh chiến dịch tiếp thị qua email được lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận của bạn kết thúc trong thư mục rác hoặc thư mục SPAM?

Dành một chút thời gian để lập kế hoạch mục kết quả leicester tiêu của bạn cho mỗi chiến dịch tiếp thị qua email; một email bán hàng sẽ có một tập hợp kết quả khác với một bản tin, vì độc giả của bạn sẽ mong đợi thấy những điều khác nhau. Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bạn viết dòng tiêu đề vì đây là điều ban đầu sẽ tạo ra sự khác biệt giữa email đã đọc và chưa đọc.

Ví dụ, đừng nói “Tuyệt vời không thể bỏ qua một lần trong ưu đãi miễn phí trọn đời”
Bạn có thể nói “Kính gửi (điền tên của họ), chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn”

Hãy dành thời gian cho việc diễn đạt nội dung email marketing của bạn, hãy cẩn thận để đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mong đợi của người đọc, một bản tin thường mang ý nghĩa cung cấp thông tin chứ không phải là một thông điệp bán hàng.

Khi bạn đã chuẩn bị xong email của mình, hãy kiểm tra nó một cách chuyên nghiệp với các bộ lọc SPAM đã biết (thường được gọi là kiểm tra SPAM trước khi gửi) và nếu nó không thành công, hãy dành thời gian xem xét tại sao nó không thành công và cách bạn có thể cải thiện tốt nhất điều này và các chiến dịch email trong tương lai .

Dưới đây là một số mẹo và gợi ý hữu ích có thể bắt đầu tạo ra sự khác biệt cho kết quả của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

Sử dụng các email HTML được thiết kế chuyên nghiệp với nội dung và mã được viết tốt.
Đừng quên đặt tiêu đề cho email của bạn.
Chính tả và ngữ pháp rất quan trọng khi viết thư cho khách hàng dù là kỹ thuật số hay không.
Đừng chỉ gửi hình ảnh; đảm bảo thêm một số văn bản.
Nếu bạn đang sử dụng mã HTML khi gửi email, hãy đảm bảo rằng bạn luôn gửi phiên bản văn bản thuần túy.

Mẹo Tiếp thị qua Email: Làm cách nào để Tránh Bộ lọc SPAM?
Scroll to top