Diễn tập Tốc độ Bóng đá Thanh niên – Bài tập Chạy nước rút

Ngay cả đứa trẻ chậm chạp nhất trên sân cũng có thể tăng tốc độ nhanh chóng với một chút điều hòa. Kết hợp đào tạo tốc độ cho bóng đá vào thực tế của bạn, bạn sẽ tăng tốc độ tổng thể của các đội và thống trị đối thủ ngay từ tích tắc đầu tiên của trò chơi.

Người chơi trước tiên phải có mong muốn cải thiện tốc độ của họ, và với tư cách là một huấn luyện viên – bạn phải ghép họ với những cầu thủ nhanh hơn họ một chút – điều này mang lại cho họ những mục tiêu có thể đạt được! Vì vậy, nhiều khi đứa trẻ nhanh nhất đi ngược lại đứa messi baomoi chậm nhất chỉ để thể hiện. Đây là cách huấn luyện tồi – bạn đang phụ trách – hãy ghép bọn trẻ lại với nhau để điều này không xảy ra. Các cầu thủ cần được ghép nối bình đẳng nhất có thể để san bằng sân chơi (hoặc sân chạy trong trường hợp của chúng tôi). Các cầu thủ nên cảm thấy rằng họ có thể đánh bại đối thủ của mình và có động lực để làm điều đó.

Tìm kiếm những cách rẻ tiền để chạy qua các bài tập chạy nước rút cho người chơi của bạn dễ dàng như lục tung căn nhà của bạn để tìm một vài món đồ. Không cần phải mua áo vest và thiết bị đắt tiền.

Đóng gói theo cân: lấp đầy ba lô túi cát bằng một phần ba hoặc một nửa và lấp đầy phần còn lại của chỗ trống bằng một chiếc khăn để giữ cho nó không bị bật ra xung quanh.
Lấy một chiếc lốp cũ, buộc một sợi dây dài khoảng 7 feet quanh nó và buộc chặt vào người chơi của bạn bằng dây đai và để họ chạy với lốp sau bằng phẳng trên mặt đất (cỏ dài hoạt động tốt hơn).
Ghép nối những người chơi có quy mô bằng nhau và để họ đứng đối mặt. Một người chơi đang chạy người kia chống vai họ để chống lại và lùi về phía sau.

Diễn tập Tốc độ Bóng đá Thanh niên – Bài tập Chạy nước rút
Scroll to top